ทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาพิเศษ $949

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาพิเศษ $949

บินคาเธ่ย์เดินทาง 20 พ.ย.นี้

 

-แพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ 8วันในราคาพิเศษสุด $899 รวมอาหารที่พักประสบผลสำเร็จเกินคาดได้รับความสนใจจากเพื่อนชาวไทยในแอลเอและยูเอสเอ จองเข้ามาเกือบ 70 คนแต่ทางผู้จัดรับได้เพียง 45คนเท่านั้น ทำให้ต้องเพิ่มแพคเกจทัวร์กรุ๊ปสองในเส้นทางเดียวกัน แต่ราคาเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยเป็น $949 รวมอาหารโรงแรมที่พักโดยจะบินออกจากแอลเอด้วยสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิก ในวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

-ทั้งนี้จากการเปิดเผยของ  นายสุชาต ทองนพคุณ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า  ตนได้ตัดสินใจที่จะจัดแพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ กรุ๊ปที่สอง อย่างต่อเนื่องไปเลย เพื่อสนองความต้องการของเพื่อนชาวไทยในต่างแดนเกือบยี่สิบท่านที่จองแพจเกจทัวร์กรุ๊ปแรกซึ่งจะออกเดินทางในวันที่ 6-14 พฤศจิกายน 2558 ไม่ทันเพราะมีคนจองเข้ามามากมาย เราทำตามระบบ first come first serve ใครจองเข้ามาก่อนก็จะได้สิทธิ์ก่อน โดยกรุ๊ปที่สอง เราจะจัดให้ออกเดินทางจากแอลเอในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 และสิ้นสุดทัวร์ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ทั้งหมด 8วันตามโปรแกรมที่วางไว้  แต่เพิ่มราคาขึ้นมาอีกนิดหน่อย เพราะเป็นช่วงใกล้เทศกาล ตั๋วเครื่องบินจะเปลี่ยนแปลงราคาเล็กน้อย จบทัวร์แล้วใครจะกลับแอลเอเลยหรือเข้าเมืองไทยเพื่อไปฉลองปีใหม่กับญาติพี่น้องก็ได้ เพราะตั๋วจะมีอายุ 6 เดือน “อยากเชิญชวนผู้ที่ตั้งใจจะเดินทางเข้าเมืองไทยในช่วงเดือนธันวาคมนี้  ให้ไปร่วมทัวร์เซี่ยงไฮ้ในราคาพิเศษสุด อยากจะบอกว่าไปกับทัวร์ของเรานี้คุ้มมาก เพราะราคาตั๋วช่วงพีคซีซั่น เฉพาะเดินทางอย่างเดียวก็ไม่ได้ราคานี้แล้วครับ นี่ได้ทั้งแพคเกจทัวร์เที่ยวกันอย่างมีความสุขแน่นอนครับ”

การจัดแพคเกจทัวร์ไปเมืองจีนทั้งสองกรุ๊ปนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง นายสุชาต ทองนพคุณ กับ นางศรีวงศ์ อาญาสิทธิ เจ้าของหนังสือพิมพ์ข่าวสดยูเอสเอ ที่ได้รับการขอร้องจากเพื่อนฝูงในแวดวงให้ช่วยจัดทัวร์ไปเที่ยวกันในราคาที่ไม่แพงเกินไปนักแต่ให้มีคุณภาพ และมีความเพลิดเพลินสนุกสนาน โดยกำหนดจัดทัวร์ไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ มหานครที่ได้รับการขนานนามว่า “ปารีสตะวันออก” และเมืองที่น่าสนใจโดยรอบอีก หลายเมือง กรุ๊ปแรก ระหว่าง 6-14 พฤศจิกายน 2558 และทัวร์กรุ๊ปที่สอง ระหว่าง 20 -28 พฤศจิกายน 2558  ราคานี้รวมตั๋วเครื่องบิน ภาษี รถรับส่ง โรงแรมที่พัก อาหารทุกมื้อตามโปรแกรมที่กำหนดไว้ ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ยกเว้นที่เป็น Optional ดูโชว์ ค่าไกด์ทัวร์ตลอดโปรแกรม  และค่าทำวีซ่าเข้าประเทศจีน ทางผู้เดินทางจะต้องเป็นผู้จ่ายเอง โดยจะบินด้วยสายการบิน Cathay  Pacific Airways ซึ่งเป็นสายการบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางในระดับต้น ๆ 

“ราคานี้เป็นราคาพักห้องคู่ นะครับ ถ้าใครอยากพักห้องเดี่ยวก็เพิ่มอีก $200   สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในราคา $949 มีค่าทิปไกด์ทัวร์ที่จะมาเทคแคร์คอยดูแลคณะเราตลอดโปรแกรม ทุกคนต้องจ่ายคนละ $70  รวมทั้งค่าทำวีซ่าเข้าจีน $170 ได้วีซ่า 10 ปี และค่าใช้จ่ายส่วนตัวเมื่อเวลาเข้าพักที่โรงแรม ที่สำคัญเราใช้สายการบินระดับแนวหน้าคาเธ่ย์แปซิฟิกแอร์เวยส์ในการเดินทาง  และตั๋วทุกคนจะมีอายุ 6 เดือน เที่ยวจีนเสร็จแล้วจะกลับมาแอลเอเลยหรือเดินทางไปฉลองปีใหม่ที่เมืองไทยกับญาติ ๆ ก็ได้ครับ” นายสุชาต กล่าวให้รายละเอียด ก่อนที่จะกล่าวเสริมต่ออีกว่า  “ทัวร์จีนทั้งสองกรุ๊ปของเราจัดให้ไปเที่ยวกันที่นครเซี่ยงไฮ้และเมืองโดยรอบที่น่าสนใจซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานอีกหลายเมือง รวมทั้งสถานที่สำคัญ ๆ ที่พลาดไม่ได้  อาทิ  Suzhou- Nanjing – Wuxi- Dr. Sun Yat Sen Mausoleum-Hangzhou -Yangtze River Bridge ฯลฯ พร้อมทั้งมีโปรแกรมพาไปซื้อของดีของเมืองจีนถึงโรงงานทั้ง ผ้าไหม หยก ใบชา“ผมเชื่อว่าเป็นทัวร์ที่ทุกคนจะต้องประทับใจ เพราะนอกจากจะจ่ายในราคาที่เบา ๆ แล้ว ยังได้ไปสัมผัสประสบการณ์ชีวิตที่ล้ำค่าภายใต้การดูแลของไกด์ทัวร์ที่ทางเราจะเลือกมาให้อย่างดี โดยพยายามจะหาคนที่สามารถสื่อสารได้ทั้งจีนอังกฤษ และไทยมาดูแลคณะเราครับ อยากให้เพื่อนชาวไทยทุกคนที่ยังไม่เคยไปเที่ยวเมืองจีน หรือกำลังมีโครงการจะเดินทางไปพักผ่อนในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้  รีบตัดสินใจและรีบลางานได้เลยครับ ทัวร์ราคาพิเศษอย่างนี้หาไม่ได้จริง ๆ กรุ๊ปที่สองนี้ เรารับจำนวนจำกัดเพียง 45คนเท่ากับกรุ๊ปแรก เพื่อให้พอดีกับรถบัสหนึ่งคัน ตอนนี้มีจองเข้ามาเกือบครึ่งแล้วครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจจะจองทัวร์ไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้  กรุ๊ปที่สองระหว่างวันที่ 20-28 พฤศจิกายน 2558 ในราคาพิเศษ $949 สามารถติดต่อจองได้ตั้งแต่บัดนี้ ที่ สุชาต  ทองนพคุณ 310-848-8114  ศรีวงศ์  อาญาสิทธิ 323-482-5494 สนธยา  ปรานศิลป์ 323-497-4765 สันทนี  วายุโชติ 310-806-1657 และที่เบอร์ ข่าวสดยูเอสเอ 323-484-1425

 

Last modified onThursday, 18 August 2016 07:22
(0 votes)
Read 754 times