จัดทัวร์จีน 8 วันบินคาเธ่ย์ ราคาพิเศษสุดเพียง$899

จัดทัวร์จีน 8 วันบินคาเธ่ย์

ราคาพิเศษสุดเพียง$899

ศรีวงศ์ อาญาสิทธิ  ผู้อำนวยการและเจ้าของหนังสือพิมพ์ข่าวสดยูเอสเอ  ร่วมกับ สุชาต ทองนพคุณ เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายการตลาดการบินไทย สำนักงานลอส แอนเจลิส ร่วมกันจัดแพคเกจทัวร์ไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้และเมืองที่น่าสนใจโดยรอบอีก หลายเมือง ระหว่างวันที่ 6-13 พฤศจิกายน 2558 ในราคาพิเศษสุด เพียงคนละ $899 เท่านั้น ราคานี้รวมตั๋วเครื่องบิน ภาษี รถรับส่ง โรงแรมที่พัก อาหารทุกมื้อตามโปรแกรมที่กำหนดไว้ ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ยกเว้นที่เป็น Optional ค่าไกด์ทัวร์ตลอดโปรแกรม โดยจะบินด้วยสายการบิน Cathay  Pacific Airways ซึ่งเป็นสายการบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางในระดับต้น ๆ  

“ เราร่วมกันจัดทัวร์นี้ขึ้นมาก็เพราะอยากจะชวนเพื่อน ๆ  คนไทยที่อยู่ในแอลเอ ซึ่งปัจจุบันก็มีอายุมาก ๆ กันแล้ว  ไปเที่ยวสนุกสนานด้วยกันในที่ต่าง ๆ ในขณะที่ยังมีเรี่ยวมีแรงเดินได้กันอยู่ ก็เลยคิดกับ คุณสุชาต แห่งการบินไทยซึ่งมีความชำนาญเรื่องนี้อยู่เพราะมีคอนเน็คชั่นกับสายการบินและทราเวลเอเยนซี่หลายแห่งเป็นอย่างดี  ประกอบกับสายการบินไทยเส้นทางแอลเอ-กรุงเทพฯ ก็จะหยุดบินโดยจะบินเที่ยวสุดท้ายในวันที่ 25 ตุลาคม ปีนี้ ออฟฟิศการบินไทยที่แอลเอก็คงต้องปิดไปโดยปริยาย ก็เลยเป็นโอกาสดีที่จะได้ผู้มีความรู้ทางด้านนี้ มาเป็นที่ปรึกษาและคอยดูแลการจัดทัวร์ให้กับเรา โดยทัวร์แรกที่เราเริ่มจัดระหว่าง 6-13 พฤศจิกายน  ปีนี้ นับเป็นทัวร์ที่ได้ราคาพิเศษจริง ๆ รวมทุกอย่างแค่ $899 เท่านั้น หาไม่ได้อีกแล้ว  ราคานี้เป็นราคาพักห้องคู่  ถ้าใครอยากพักห้องเดี่ยวก็เพิ่มอีกนิดหน่อย  สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในราคา $899 มีค่าทิปไกด์ทัวร์ที่จะมาเทคแคร์คอยดูแลคณะเราตลอดโปรแกรม ขอให้ทุกคนกันไว้คนละ $70  ค่าใช้จ่ายส่วนตัว และค่าวีซ่าเข้าจีนหากใช้ยูเอสพาสปอร์ต ที่สำคัญเราใช้สายการบินระดับแนวหน้าคาเธ่ย์แปซิฟิกแอร์เวยส์  และตั๋วทุกคนจะมีอายุ 6 เดือน เที่ยวจีนเสร็จแล้วไปเที่ยวเมืองไทยหรืออยู่เยี่ยมญาติที่เมืองไทยต่อได้อย่างสบาย ๆ เลยค่ะ คณะสภาสตรีฯของศรีวงศ์เสร็จจากทัวร์จีนก็จะเข้าเมืองไทยไปทำบุญทอดกฐินกันต่อทางภาคอีสานแล้วถึงจะกลับแอลเอค่ะ ใครมีเวลาและสนใจจะร่วมไปกับเราก็สามารถมาเที่ยวต่อกันที่เมืองไทยได้นะคะ รับรองว่าทัวร์นี้ทั้งสนุกสนานและบันเทิงตลอดรายการค่ะ”ศรีวงศ์ อาญาสิทธิ  เจ้าของข่าวสดยูเอสเอ กล่าวให้รายละเอียดพร้อมเชิญชวนให้ทุกคนไปร่วมทัวร์กัน

ทางด้าน สุชาต ทองนพคุณ  ที่ปรึกษาของคณะทัวร์ ได้เปิดเผยต่ออีกว่า  ทัวร์จีนครั้งแรกของเราจัดให้ไปที่เซี่ยงไฮ้และเมืองโดยรอบที่น่าสนใจและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานอีกหลายเมือง รวมทั้งสถานที่สำคัญ ๆ ที่พลาดไม่ได้  อาทิ  Suzhou- Nanjing – Wuxi- Dr. Sun Yat Sen Mausoleum-Hangzhou -Yangtze River Bridge ฯลฯ และมีโปรแกรมพาไปซื้อของดีของเมืองจีนถึงโรงงานทั้ง ผ้าไหม หยก ใบชา“ผมเชื่อว่าเป็นทัวร์ที่ทุกคนจะต้องประทับใจ เพราะนอกจากจะจ่ายในราคาที่เบา ๆ แล้ว ยังได้ไปสัมผัสประสบการณ์ชีวิตที่ล้ำค่าภายใต้การดูแลของไกด์ทัวร์ที่ทางเราจะเลือกมาให้อย่างดี โดยพยายามจะหาคนที่สามารถสื่อสารได้ทั้งจีนอังกฤษ และไทยมาดูแลคณะเราครับ อยากให้เพื่อนชาวไทยทุกคนที่ยังไม่เคยไปเที่ยวเมืองจีน หรือกำลังมีโครงการจะเดินทางไปพักผ่อนในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้  รีบตัดสินใจและรีบลางานได้เลยครับ ทัวร์พิเศษอย่างนี้หาไม่ได้จริง ๆ ให้รางวัลกับตัวเองโดยรีบจองกันเข้ามานะครับ เรารับจำนวนจำกัดเพียง 40 คนเท่านั้น  เพื่อให้พอดีกับรถบัสหนึ่งคัน แต่ถ้าความต้องการมีมาก ผมก็จะพิจารณาอีกที  เสร็จจากจัดทัวร์เซี่ยงไฮ้แล้ว เราจะจัดพาไปเที่ยวในที่อื่น ๆ ต่ออีกด้วยสายการบินที่ดี และราคาที่พิเศษสุดอย่างนี้  ขอให้ติดตามข่าวได้จากหนังสือพิมพ์ข่าวสดยูเอสเอ และจากโซเชี่ยลมีเดียนะครับ ”

สำหรับผู้ที่สนใจจะจองทัวร์ไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 6-13 พฤศจิกายน 2558 ในราคาพิเศษ $899 สามารถติดต่อจองได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2558 ที่ ศรีวงศ์ 323-482-5494 สุชาต 310-848-8114  สนธยา 323-497-4765 สันทนี  310-806-1657 และข่าวสดยูเอสเอ 323-484-1425

(0 votes)
Read 629 times