งานราตรีพยาบาล ครั้งที่ 19

งานราตรีพยาบาล ครั้งที่ 19
เมื่อวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558
@International Ballroom, Hilton Hotel-Pasadena,CA 


 
-สมาคมพยาบาลไทยแห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้  โดยนายกสมาคมฯ นงลักษณ์ กวีวัจน์ และคณะกรรมการได้จัดงานกาลาดินเนอร์ "ราตรีพยาบาล" ครั้งที่ 19 ร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวโรกาสทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษาในปีนี้
-งานได้จัดขึ้นเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558 ที่ห้องอินเตอร์เนชั่นแนลบอลล์รูม โรงแรมฮิลตัน เมืองพาซาดีน่า เป็นงานรวมใจชาวไนติงเกลจากสถาบันต่าง ๆ ในแคลิฟอร์เนียภาคใต้ ที่่รวมตัวก่อตั้งสมาคมฯทำประโยชน์ให้กับสังคมไทยในแอลเอและในประเทศไทยมายาวนานถึง 38 ปี โดยจะนำรายได้จากการจัดงานในปีนี้ไปมอบให้กับสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรม สภากาชาดไทย -ในงานนี้จึงมีนายกสมาคมยุคต่าง ๆ มาร่วมงานเป็นขวัญและกำลังใจให้กับรุ่นน้องๆ อย่างพร้อมเพรียง โดยได้รับเกียรติจาก กงสุลพีรินทร์ สุจริตกุล เป็นตัวแทนจากสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอส แอนเจลิส มาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน
-งานในปีนี้นอกจากจะมีโชว์ชุดพิเศษจากเหล่าชาวพยาบาลมาแสดงให้ชมแล้ว ยังมีแฟชั่นโชว์ชุดไทยและชุดราตรีร่วมสมัยจากร้าน "เดอะภูเขา" จัดเต็มแบบอลังการเพื่องานนี้โดยเจ้าของร้านแม่ลูกผูกพันคู่ดูโอ้ดีไซเนอร์และสไตลิสต์มือหนึ่งแห่งไทยทาวน์ ฮอลลีวูด  "คุณใหญ่" อักษราภัค เกตุทอง และลูกสาว "น้องแพรว" รักตะวัน ยุทธวงศ์ ได้จัดนางแบบ "สาวสวยสองวัย"ให้มาเดินเฉิดฉายอยู่บนเวทีเดียวกันได้อย่างกลมกลืน บวกกับความบันเทิงที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพจากวงดนตรี "เบญจรงค์" ของ พจมาน ไทยมา ทำให้บรรดาเท้าไฟได้สนุกสนานกับการลีลาศบนฟลอร์กันอย่างอิ่มเอมเปรมใจ
-เป็นงานที่จบลงอย่างสง่างาม สร้างความสุขใจให้กับผู้ไปร่วมงาน และครอบครัวชาวพยาบาลอย่างยากที่จะลืมเลือนได้

 

(0 votes)
Read 721 times